thailandposttoday

กระเป๋า charles & keith กระเป๋าสุดชิคที่ของมันต้องมี

กระเป๋า Charles & Keith เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับนานาชาติในตอนนี้ที่คนไหนกันถือก็เวอร์วังทั้งนั้นเลยล่ะจ้ะโดยยิ่งไปกว่านั้นสาวๆที่ไม่ว่าจะแต่งตัวมาในสไตล์ไหนแต่เมื่อมีกระเป๋า Charles & Keith อยู่ในมือแล้วล่ะก็รับประกันว่า Looks ของคุณจะดูดีขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะค่ะ แบรนด์ดังระดับโลกนี้ การขึ้นมาเป็นแบรนด์ระดับโลกได้ยังไงเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์กระเป๋าและรองเท้า Charles & Keith กันค่ะ แบรนด์ Charles & Keith มีต้นเหตุจากการจัดตั้งของสามพี่น้อง ที่ชื่อชาวคริสต์และก็เควิน ซึ่งเดิมที่บ้านเปิดร้านขายส่งรองเท้ามาตั้งแต่รุ่นม่าม้าจนได้รับฉายาว่า Charles & Keith เป็นแบรนด์ระดับนานาชาติที่มีพื้นเพมาจากร้านค้ารองเท้าข้างถนน จากยุคนั้นมาจนถึงในตอนนี้ ความที่ Charles แล้วก็ Keith มีรสนิยมแล้วก็ไอเดียเดียวกันที่อยากจะพัฒนา งานของที่บ้าน ให้เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับนานาชาติ เพราะฉะนั้นทั้งสองก็เลยช่วยเหลือกันใช้ไอเดียที่ดีเยี่ยมของเขาต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดร้านขายรองเท้าและกระเป๋า สำหรับผู้หญิง ซึ่งอีกทั้ง Charles และก็ Keith ได้ร่วมกันออกแบบ แล้วก็จัดตั้งแบรนด์ของตัวเองภายใต้ชื่อ Charles and Keith ในปี 1996 โดยที่ Charlth เป็นผู้ดูแลรองเท้า ทั้งหมดทั้งปวงและ Keith เป็นผู้ดูแลเรื่องกระเป๋าทั้งปวง และพวกเขาก็ได้นำพาการประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วขยายสาขาไปทั่วโลกมากถึง 250 สาขาและก็ในเมืองไทยเองค่ะ มีทั้งสิ้น 23 สาขา จนทั้ง Charles รวมทั้ง Keith เปลี่ยนเป็นนักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงที่น่าสังเกตแล้วก็เป็นเลิศผู้ที่มั่งคั่งที่สุดในประเทศสิงคโปร์กระเป๋า Charles & Keith แบรนด์ชั้นนำของโลกที่สาวๆ ถูกใจ
ประเทศไหนมี Charles & Keith บ้าง อย่างที่เกริ่นไปแล้วจ้ะว่าแบรนด์ Charles & Keith ได้ขยายตัวไปทั้งโลกกว่า 250 สาขา ซึ่งในต่างชาติแบรนด์นี้เข้าไปอยู่ในทวีปต่างๆ เช่นยุโรปและก็อเมริกามาตลอด 10 ปี ซึ่งในทีแรกๆ shopping center ที่ใหญ่ที่สุดอยู่ในประเทศสิงคโปร์ จากนั้นด้านใน 3 ปีก็ได้ทำขยายร้านออกไปกว่า 10 สาขาทั้งประเทศสิงคโปร์ ถือว่าเป็นการเจริญเติบโตออกไปสู่ภายนอกที่ไม่ใช่รกรากที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ โดยที่สาขาที่ใหม่ที่ขยายออกไปจากสิงคโปร์ก็คือประเทศฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และก็ประเทศต่างๆทั่วทวีปเอเชีย กระทั่งเข้าไปสู่ตลาดในประเทศตะวันออกกลาง สาขาแรกที่เปิดคลื่นสาขา Charles & Keith ที่เมืองดูไบ ต่อมาแบรนด์ Charles & Keith ก็เริ่มขยายตัวไปสู่ทวีปยุโรปแล้วก็แอฟริกา ลูกเอามาสู่จีนเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ญี่ปุ่นเมืองโตเกียวในเขตฮาราจูกุและก็ตามด้วยสาขาในเมืองโยโกฮามาแล้วก็โอซาก้า นอกเหนือจากนี้แล้วยังถือว่าแบรนด์กระเป๋า Charles & Keith มีความโดดเด่นในเรื่องการค้าออนไลน์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความรวดเร็วและก็ล้ำยุคหลังจากที่เริ่มมีระบบระเบียบออนไลน์เข้ามาสู่โลกของพวกเรา แบรนด์แบรนด์นี้ยังขยายร้านออกสู่ระบบการค้าออนไลน์โดยเริ่มปฏิบัติการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 11 พ.ย.ปี 2011 รวมทั้งสินค้าในร้านค้าออนไลน์ของแบรนด์ Charles & Keith นี้ยังเน้นวางแบบสำหรับในการใช้งานโดยที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดเลือกสีและวัสดุที่ร้านระบุไว้ได้รวมไปถึง ยังเปิดให้บริการการส่งสินค้าไปยัง 70 ประเทศทั่วทั้งโลก

โดยที่จำนวนมากเป็นประเทศที่ยังไม่ได้มีหน้าร้านของแบรนด์ Charles & Keith ไปเปิดนั่นเองค่ะ นับว่าเป็นการตลาดที่ขยายตัวออกสู่ประเทศที่ไม่มีหน้าร้านแม้กระนั้นยังสามารถให้ผู้คนได้ใช้ผลิตภัณฑ์และรู้จักหลานชายคิดอย่างยอดเยี่ยมที่สุดเลยล่ะค่ะ รูปแบบแล้วก็ออกแบบของกระเป๋า Charles & Keith

กระเป๋า Charles & Keith เข้ามาอยู่ในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยได้ไม่ยากค่ะ เพราะว่าความที่มีแบบอย่างอุปกรณ์ที่ใช้ลักษณะของกระเป๋าในเรื่องของการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ใช้งานง่ายราคาสมเหตุสมผลไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบเล็กที่มาในรูปแบบกัน หิ้ว หูหิ้วแบบสั้นๆหรือจะเป็นกระเป๋ารูปทรงต่างๆที่ทันสมัยรวมไปถึงกระเป๋าใบใหญ่ซึ่งสามารถตะพายแล้วก็ใส่ของได้มากมายสำหรับผู้หญิงที่ควรต้องนำพา สิ่งของเยอะมากไปในการเดินทางไปในที่ต่างๆ

หรือว่าจะเป็นกระเป๋าที่มีอีกทั้งหูหิ้วแบบสั้นและก็สายสะพายข้างแบบยาวให้พวกเราสามารถเลือกใช้งานได้ตามสมควร ถึงแม้ว่าจะกระเป๋าใบเล็กกะทัดรัดที่ใช้ในโอกาสที่พวกเราไม่ได้อยากจะพวกของกระจุกกระจิกจำนวนมาก กระเป๋าสำหรับถือใบเก๋ๆใช้ในวัน casual Day ลายกระเป๋าทรงฯลฯอย่างยิ่งจริงๆล่ะจ้ะ Design ของกระเป๋า Charles & Keith ถือว่าเป็นกระเป๋าดีไซน์กล้วยๆมีความราบเรียบหรูดูเก๋ นิสิตใช้ได้วัยทำงานใช้ดีที่สำคัญใช้แล้วไม่ดูแก่แต่ตรงกันข้ามยังเป็นแบรนด์สำหรับคนรุ่นหลังที่มีความนำสมัยอยากความคล่องตัวเหมาะกับ ยุคสมัยในตอนนี้เยอะที่สุดเลยล่ะค่ะ การที่แบรนด์ Charles & Keith มีต้นแบบและก็ออกแบบกระเป๋าออกมาตรงดวงใจผู้ซื้อได้มากมายขนาดนี้ก็เพราะเหตุว่าด้วยปัจจุบันนี้ Charles & Keith มีนักออกแบบกว่า 70 ผู้ที่มาร่วมด้วยช่วยเหลือกันผลิตรองเท้ามากยิ่งกว่า 750 บาทรวมทั้งกระเป๋าอีกกว่า 300 แบบต่อปีเพื่อวางจำหน่ายในร้านขายของชอบต่างๆที่อยู่กว่า 30 ประเทศทั้งโลก Charles & Keith จึงเป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งมีทิศทางว่าจะขยายตลาดเติบโตต่อไปอีก ในปีต่อๆไปด้วยจ้ะ