thailandposttoday

Blackmores-bio-c กับคุณประโยชน์อันมีคุณค่า

กล่าวถึง Blackmores Bio C มีคำๆหนึ่งในคำนี้ที่พวกเราได้ยินกันจนถึงชินหูก็คือ Bio C นั่นเองจ้ะซึ่งเพียงพอกล่าวถึง Bio C ก็จะทราบเลยโดยทันทีว่าเป็นวิตามินซีซึ่งมีคุณลักษณะดีต่อร่างกายโดยเฉพาะในเรื่องเกี่ยวกับการบำรุงผิวพรรณรวมทั้งการช่วยเรื่องของการป้องกันหวัดแม้กระนั้นในส่วนของ Blackmores Bio C เป็นวิตามินซีที่ได้จากธรรมชาติค่ะ ทำให้เรามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าเราจะได้รับค่าและก็สิ่งดีๆจาก Blackmores Bio C อย่างมากโดยที่ไม่ต้องห่วงเรื่องสารตกค้างหรือสิ่งเจือปนที่เป็นโทษต่อสุขภาพเลยล่ะจ้ะ พวกเรามาดูกันจ้ะว่า Blackmores Bio c มีส่วนประกอบอะไรบ้าง และก็มีสาระอย่างไร เมื่อก่อนที่จะไปถึงคุณลักษณะอันเลอค่าของ Blackmores Bio C พวกเรามาดูคุณลักษณะแล้วก็ประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิตามินซีโดยปกติกันก่อนค่ะ


วิตามิน C จาก Blackmores ช่วยเสริมสร้างวิตามินให้กับร่างกาย


คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิตามินซี

อย่างที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วจ้ะว่าวิตามินซีมีคุณประโยชน์มากมายในเรื่องของการช่วยทุเลาความรุนแรงและช่วยลดช่วงเวลาของการเป็นโรคหวัด โดยตอนที่เป็นหวัดถ้าหากพวกเรารับประทานวิตามินซี 1000 ถึง 6000 มก.ต่อวัน ตั้งแต่เริ่มมีลักษณะอาการของหวัดจะช่วยให้เราหายจากหวัดได้เร็วขึ้นและก็ยิ่งกว่านั้นแล้วถ้าเกิดพวกเรารับประทานเสมอๆวันละ 1000 mg เป็นอย่างต่ำก็จะยิ่งช่วยต่อต้านหวัดแล้วก็ทำให้เราห่างไกลจากการเป็นหวัดได้มากยิ่งขึ้นจ้ะ

วิตามินซีส่งผลกับแผลโดยที่จะเข้าไปช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้นค่ะเนื่องจากวิตามินซีจะเป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยให้ร่างกายพวกเราสามารถซ่อมแซมรวมทั้งรักษาตัวเองหรือรักษารอยแผลของตนเองโดยการไปสร้างเสริมผนังเซลล์ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงและก็ยังสามารถต้านการอักเสบเมื่อเส้นเลือดฝอยแข็งแรงและไม่มีการอักเสบรวมทั้งจะหายเร็วขึ้นนั่นเอง

คนที่มีปัญหาเรื่องเหงือกค่ะชี้แนะให้กินวิตามินซีบ่อยๆวันแล้ววันเล่าขั้นต่ำวันละ 1000 mg ก็สามารถที่จะช่วยให้เหงือกมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

นอกเหนือจากนี้วิตามินซียังเหมาะกับคนที่เป็นโรคหัวใจจ้ะโดยที่มีคุณสมบัติในเรื่องเกี่ยวกับการเพิ่ม แรงต้านทานต่อโรคหัวใจโดยการที่วิตามินซีจะเข้าไปช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการควบคุมระดับคอเลสเตอรอลภายในร่างกาย เมื่อคอเลสเตอรอลในร่างกายมีน้อยการเสี่ยงสำหรับการเป็นโรคหัวใจก็ลดลงตามไปด้วยค่ะ

นอกจากนี้แล้วยังช่วยในการคุ้มครองโรคต้อกระจกทุเลาอาการแพ้ อาการหอบหืด รวมถึงอาการไซนัสได้เป็นอย่างดีแล้วก็สำหรับผู้ที่มีลักษณะอาการไมเกรนปวดศีรษะเป็นประจำทานวิตามินซีร่วมกับ pantothenic Acid ก็จะก่อให้ลักษณะของการปวดไมเกรนดีขึ้นโดยที่วิตามินจะเข้าไปช่วยร่างกายสำหรับในการต่อสู้กับความเครียดก้าวหน้าขึ้นนั่นเอง

ในเรื่องของความจำค่ะวิตามินซีจะช่วยรักษาภาวะของเซลประสาทแล้วก็ถ้าเกิดกินร่วมกับอาหารที่ต้านอนุมูลอิสระอื่นๆดังเช่นว่า วิตามินอี แคโรทีน กิงโกะบิโลบารวมทั้งวัวเอ็นไซม์คิวเท็น จะยิ่งสำเร็จเยอะขึ้น
ประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิตามินซีมีมากมายก่ายกองนานัปการ ขนาดนี้ด้วยเหตุนี้ในส่วนของ Blackmores Bio C ที่เป็นวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติย่อมเป็นประโยชน์เยอะแยะเหมือนกันในที่นี้เราจะเอ่ยถึงคุณลักษณะรวมทั้งประโยชน์ของ Blackmores Bio c ขนาด 1000 mg ค่ะมาดูกันว่ามีสาระ อย่างไรบ้าง

ส่วนประกอบของ Blackmores Bio C คือ Sea Rose hip , dreyfuss , bioflavonoids ,ลูทีน , hesperidin dry food

Blackmores Bio C เป็นสูตรวิตามินซีที่มีส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติ ด้วยเหตุนั้นจึงไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงเรื่องสิ่งเจือปนหรือสิ่งหลงเหลือที่จะมีอันตรายต่อสภาพทางด้านร่างกาย

องค์ประกอบต่างๆที่อยู่ใน Blackmores Bio C จะเข้าไปช่วยเสริมไบโอฟลาโวนอยด์ซึ่งเป็นประโยชน์สำหรับในการเพิ่มการดูดซึมวิตามินซีนั้นเองค่ะ

คุณประโยชน์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่หญิงปรารถนาสูงที่สุดก็คือช่วยสำหรับในการต้านทานอนุมูลอิสระสร้างเยื่อคอลลาเจนแล้วก็ที่สำคัญยังช่วยให้เส้นเลือดแข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆ
โดยทั่วไปแล้วจะเจอวิตามินซี ไบโอฟลาโวนอยด์ในธรรมชาติซึ่ง จะช่วยเสริมสมรรถนะของวิตามินซีในร่างกาย Rose hip และก็อะเซโรล่าซึ่งเป็นแหล่งของวิตามินซีธรรมชาติแล้วก็ที่สำคัญกางล็คมอร์วิตามินไบโอซีเป็นสูตรที่ได้รับการปรับให้มีความเป็นกรดน้อยลงจ้ะโดยการที่ผสมเกลือแอสคอร์เบตเพื่อลดการระคายเคืองต่อกระเพาะของกินดังนั้นในคนที่เป็นโรคกระเพาะ ก็มั่นอกมั่นใจหายห่วงในการรับประทานได้เลยจ้ะ
การกินวิตามินซีที่เหมาะสม

สำหรับคนที่มีความเครียดหรือผู้ที่มีอาการปวดไมเกรนควรกินวันละ 500 มิลลิกรัมต่อวันและหากอยากได้คำตอบในด้านของการช่วยชะลอความแก่ สร้างเสริมคอลลาเจนต้านทานอนุมูลอิสระ หรือการมีผิวพรรณที่แจ่มใสผ่องแผ้วมากขึ้นเรื่อยๆควรรับประทานวันละ 500 ถึง 1000 mg เพื่อช่วยให้ลักษณะการทำงานของกลูต้าไธโอนเป็นได้อย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น