thailandposttoday

ที่พักเชียงคาน ใกล้ภูเขาทอก

ที่พักเชียงคาน ใกล้ภูเขาทอก
« เมื่อ: พ.ย. 10, 2018, 01:01 AM »
ภูเขาทอก หนึ่งในสถานที่เที่ยวในเชียงคาน ที่คนไม่ใช่น้อยต้องการที่จะไปสัมผัส อีกทั้งบรรยากาศตอนเช้า  วิถีชีวิตของคนเชียงคาน ที่ต่างเสมือนมนต์เสน่ห์ให้กับเชียงคานได้แปลงเป็นสถานที่เที่ยว โดยเหตุนี้สำหรับคนไหนที่อยากที่จะท่องเที่ยวภูเขาทอก แต่ว่ายังไม่มีบ้านพักวันนี้พวกเรามี ที่พักเชียงคาน มาชี้แนะกัน ว่าแต่ว่าจะมีตรงไหนกันบ้างพวกเราไปพร้อมเพียงกันเลยดีมากกว่าว่ามีที่แห่งไหนวบ้าง
•   บ้านเพลิดเพลินเพลิดเพลินที่เชียงคาน  ที่ตั้งอยู่ระหว่างตรอก 14 และก็ซอกซอย 15 ถนนชายโขง  จัดเป็นโฮมสเตย์เล็กๆขนาดกระชับ ที่แสนจะจำชื่อง่าย ซึ่งสามารถให้นักเดินทางเดินทางไปพักก่อนเดินทางไปท่องเที่ยวภูเขาทอก เว้นเสียแต่ไม่ไกลจากภูเขาทอกแล้ว นักเดินทางยังจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์วิวของแม่น้ำโขง เนื่องจากว่าที่นี้มีตั้งอยู่ใกล้ริมน้ำโขง
•   เชียงคานฮิลล์อพาร์เม้นท์    เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ธรรมชาติที่ตั้งอยู่ริมน้ำโขง  ที่เปิดให้บริการห้องเช่า 50 ห้องที่มีห้องให้เลือกนานาประการแบบทั้งยังห้องเช่า ห้องโดดเดี่ยว แล้วก็ห้องหมู่คณะ  ที่มีการดีไซน์ตกแต่งสไตล์นำสมัย  ท่ามกลางแมกไม้ รวมทั้งสวนดอกไม้นานาจำพวก
•   บ้านต้นโขงเกสต์เฮ้าส์ โรงแรมเชียงคาน ที่เป็นเกสต์เฮ้าส์บรรยากาศสบายๆ ที่การตกแต่งแบบเรียบง่าย   ส่วนข้างในห้องเช่าก็มีการตกแต่งอย่างงามง่าย พร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม แถมยังอยู่ใกล้กับภูเขาทอกอีกด้วย
•   บังกะโลสุขสมบูรณ์  รีสอร์ทที่เหมาะกับผู้ที่อยากได้ที่จะท่องเที่ยวรวมทั้งอยากได้บ้านพักแบบส่วนตัว  เนื่องจากที่นี้มีการตกแต่งอย่างงดงาม รวมทั้งด้านในห้องเช่า ยังมีโซนที่ปลอดบุหรี่, แอร์, โต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือ, โทรทัศน์  อื่นๆอีกมากมาย  นอกนั้นแล้วยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการและก็มีรถจักรยานให้เช่า ให้นักเดินทางได้ปั่นไปยกย่องมนต์เสน่ห์ของเชียงคาน
•   เชียงคานเกสต์เฮ้าส์   บ้านพักที่อยู่ติดแม่น้ำโขง  ที่นักเดินทางวสามารถที่จะนั่งดูทิวทัศน์ทิวภาพสวย หอพักสะอาด แม้กระนั้นที่นี้จะไม่มีห้องอาบน้ำส่วนตัวจะเน้นย้ำเป็นในส่วนของห้องสุขารวม แม้กระนั้นยืนยันว่าสะอาดอย่างแน่แท้  ที่จำเป็นต้องพูดว่าคนใดที่ท่องเที่ยวที่เชียงคานไม่สมควรที่จะพลาดไปพักที่นี้  แถมราคาหอพักยังถูกอีกด้วย
ทั้งผองนี้ เป็น ที่พักเชียงคาน ที่เมื่อไปภูเขาทอก ไม่สมควรที่จะพลาดไปพัก เพราะว่าบรรยากาศที่นี้นั้นสวย และก็เช้าก็ยังได้ดูหมอกในเช้าตรู่อีกด้วย  แต่ว่าอย่างไรก็ตามก่อนจะไปพักก็ควรจะที่จะทำติดต่อทางห้องเช่าหรือ รีสอร์ทเชียงคาน ให้ดีซะก่อน  เหตุเพราะในบางช่วงจะมีนักท่องเที่ยวท่องเที่ยวที่เชียงคานจำนวนหลายชิ้น มีผลทำให้หอพักเต็ม อย่างงี้คงมีดีแน่  ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วใครกันแน่ที่คิดแผนท่องเที่ยว ก็อย่างลืมที่จะคิดแผนในเรื่องเกี่ยวกับการเข้าพักด้วยด้วยเหมือนกันเครดิต:
http://www.chiangkhanrivermountain.com/
http://savoie-staff.com/5ที่พักเชียงคานพันทิป
http://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน
http://www.brasellojala.com/น่ารู้ก่อนไปเที่ยวที่เชียงคาน